Ví da nam Calvin Klein - Đẳng cấp hàng hiệu - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Những chiếc ví da nam hàng hiệu Calvin Klein luôn mang lại vẻ lịch lãm, mạnh mẽ, sang trọng nam tính. Ví da nam Calvin Klein lời khẳng định cho gu thẩm mỹ tinh tế của người dùng

Kể từ khi ra đời năm 1968, thương hiệu Calvin Klein luôn gắn liền với những đôi giày có kiểu dáng đẹp, những túi xách, bóp da nam đa năng cùng với những bộ sưu tập trang phục đầy phong cách đi kèm chất lượng tuyệt hảo.

ví da nam hàng hiệu Calvin Klein

ví da nam hàng hiệu Calvin Klein

ví da nam hàng hiệu Calvin Klein

Phong cách vô cùng phóng khoáng của Calvin Klein đã làm nên biểu tượng của một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới của thương hiệu này. Tất cả các sản phẩm của Calvin Klein từ trang phục, các loại phụ kiện Túi đeo chéo, túi xách da, Ví da nam đều mang một vẻ đẹp cổ điển, bất chấp sự thay đổi của thời gian.


Là một trong những sản phẩm của Calvin Klein, dòng Ví da nam Calvin Klein chính hãng V861 đã trở thành dòng sản phẩm bán rất chạy trên thế giới, dòng sản phẩm này nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, xứng đáng với thương hiệu tầm cỡ của nó.


Với thiết kế đơn giản, cá tính dòng sản phẩm Ví da nam Calvin Klein  đã chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, chất lượng luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Với kích thước nhỏ gọn, thích hợp với những chàng trai ưa sự gọn gàng và thoải mái. Chúng có thể dễ dàng bỏ vừa vào những loại túi quần âu. Và giảm sự khó chịu cho những ai có thói quen để ví ở túi quần sau.


Mẫu ví da này được tặng kèm khóa rất cá tính. Logo thương hiệu được in ngay góc phải dưới chiếc bóp. Màu đen lịch lãm, mạnh mẽ, sang trọng nam tính. Những chiếc ví da nam Calvin Klein như một lời khẳng định cho gu thẩm mỹ tinh tế của người dùng. 

Tags:

ví da nam hàng hiệu Calvin Klein

ví da nam Calvin Klein