Túi xách da hàng hiệu Louis Vuitton - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Túi xách da hàng hiệu Louis Vuitton - Khẳng định đẳng cấp với thiết kế rộng rãi, chất liệu da thật sẽ là  bạn đồng hành hoàn hảo và tiện dụng cho mỗi chuyến phưu lưu của nam giới.

Túi xách da hàng hiệu Louis Vuitton  cho nam không chỉ có kiểu dáng thiết kế thời trang mà còn vô cùng tiện dụng là người bạn đồng hành của bạn trong những chuyến phưu lưu thú vị, túi xách da hàng hiệu Louis Vuitton  sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong những chuyến đi.

Dưới đây là các mẫu túi xách da Louis Vuitton nổi bật 2015:

1. KEEPALL BANDOULIÈRE 55 - M41414

Túi xách da hàng hiệu Louis Vuitton  - Một biểu tượng kể từ khi xuất hiện vào năm 1930, các Keepall là hiện thân của tinh thần của du lịch hiện đại. Ánh sáng, dẻo dai và luôn luôn sẵn sàng để khởi hành ngay lập tức, túi sống đến tên của nó: những người lão luyện trong nghệ thuật của bao bì có thể dễ dàng phù hợp với tủ quần áo của một tuần vào các kích thước rộng rãi (và cabin thân thiện) Keepall 55. Trên đây trong cổ điển Monogram Canvas , với một dây đeo cho mặc giản dị cross-body

2. Louis Vuitton Neverfull LV02-TX

Louis Vuitton Neverfull LV02-TX: Thanh lịch, thời thượng, sản xuất từ chất liệu da bê cao cấp, kích thước rộng vô cùng tiện dụng,được các eva toàn thế giới ưa chuộng.

Túi xách da Louis Vuitton  Túi xách thời trang sang trọng và đẳng cấp người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch của bạn. Ấn tượng với thiết kế độc đáo những chi tiết thời trang trên túi vừa sang trọng lại vừa cá tính mang đến cho người dùng một phong cách hoàn toàn mới lạ khi xuất hiện.