Túi đựng ipad cao cấp tại Gento Shop - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Ipad là dòng sản phẩm cao cấp nên các phụ kiện của nó cũng phải tương xứng. Những chiếc túi đựng ipad cao cấp sẽ là phụ kiện phù hợp cho chiếc máy tính bảng của bạn.

Các thương hiệu túi đựng ipad cao cấp hàng đầu thế giới đa phần sử dụng chất liệu da để tạo nên các sản phẩm hoàn hảo. Không chỉ riêng gì túi đựng ipad mà các dòng sản phẩm phụ kiện như túi xách , cặp, giày cũng luôn coi da là chất liệu không thể thiếu.

Tuy nhiên để sở hữu một chiếc túi hàng hiệu chính hãng bạn phải bỏ ra số tiền tương đối lớn từ 4-6 triệu cho 1 chiếc túi đựng ipad. Thay vì thế tại sao bạn không dùng một chiếc túi xách với chất lượng tương tự  mà giá chỉ <2tr. Đây đều là các sản phảm xuất khẩu châu âu và mỹ nên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy  bốc máy lên và liên hệ để được tư vấn về mẫu túi đựng ipad cao cấp. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp SHOP để xem trực tiếp.

GENTO LEATHER STORE - SHOP PHỤ KIỆN TÚI DA THẬT
Số 3, Ngõ 2, Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Hà Nội
HOTLINE: 0986 268 522 - 0904 575 850

Một vài mẫu túi đựng ipad cao cấp bán chạy của shop:

Túi đựng ipad cao cấp tại gento ShopTúi đựng ipad cao cấp

Túi đựng ipad cao cấp tại gento Shop chất liệu da bò 100%. Các bạn có thể xem thêm các mẫu túi khác trong danh mục Túi đeo chéo

Túi đựng ipad cao cấp

Kiểu túi đeo chéo đựng ipad thời trang với thiết kế 1 dây khoác chéo

Túi đựng ipad cao cấp tại Gento Shop

Xem thêm: Túi đựng ipad cho nam

Túi đựng ipad cao cấp

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu túi đeo chéo đựng ipad khác cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo tại đây: Túi đeo chéo