Túi đeo chéo đựng laptop dành cho nam - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Túi đeo chéo đựng laptop dành cho nam với nhiều kiểu dáng đa dạng  và phù hợp với kích thước hầu hết các loại máy tính. 

Ngày nay, nhu cầu mang theo laptop đi ra ngoài rất phổ biến. Đặc biệt là dân kinh doanh. Nên việc cần 1 chiếc túi đeo chéo đựng laptop là cần thiết. Thay vì mua túi đeo chéo rẻ tiền thì hãy lựa chọn cho mình những chiếc túi đeo chéo da nhìn sang trọng và đẳng cấp. 

Shop GENTO LEATHER STORE chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện thời trang chất liệu da thật 100% sang trọng đẳng cấp. Bạn có thể tha hồ lựa chọn với nhiều kiểu dáng. Sau đâu xin giới thiệu tới các bạn những mẫu túi đeo chéo đựng laptop dành cho nam đẹp nhất 2015:

Túi da thật với chất da dày, màu nâu sẫm, kiểu dáng cổ điển, đơn giản và lịch lãm. Rất phù hợp với trang phục công sở khi đi họp, đi làm. Ngoài tay cầm, túi còn kèm dây đeo dài giúp chúng ta thay đổi phong cách hàng ngày. Bên trong túi có 1 ngăn có khóa kéo, 1 ngăn đựng laptop và 2 ngăn nhỏ đựng ví, điện thoại.

Kiểu dáng đeo chéo, thích hợp với thường phục hay đi chơi, dạo phố. Chất da bóng đẹp cực chất. Khóa kéo và móc bằng nhôm mạ màu chì rất đẹp. Dây đeo có thể điều chỉnh độ dài.

Màu nâu chocolate bóng, với thiết kế đơn giản, lịch lãm rất dễ kết hợp với thường phục khi đi chơi, đi dạo. Cũng như với trang phục công sở đi làm. Móc và khóa kéo làm bằng kẽm mạ mầu thuốc súng, có độ bền cao và dễ dàng sử dụng. Bên trong túi có ngăn khóa kéo tiện lợi, an toàn,

 

 

 

Chất da dày loại da nubuk, với đặc trưng dễ xước, dễ lau. Thích hợp với phong cách vintage và bụi bặm. Kích cỡ đựng vừa laptop 12", tập giấy A4, có ngăn chống shock cho máy tính bảng và ngăn chứa điện thoại riêng.

 

100% da bò cao cấp. Túi messenger nhỏ gọn đựng vừa máy tính bảng 10" (Ipad) và các vật dụng đơn giản khác. Chất da màu đỏ nâu dày dặn. Nắp hút nam nam châm tiện dụng. Móc khóa mạ màu đồng chắc chắn.

Túi đeo chéo đựng laptop dành cho nam