Phương thức vận chuyển - Gento leather store

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Áp dụng với khách hàng mua sản phẩm có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

- Các đơn hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội (bao gồm 5 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân) sẽ được xử lý giao hàng trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách.

- Các đơn hàng ngoài nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ được xử lý giao hàng theo lịch trình của đơn vị chuyển phát.

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

- Miễn phí cước phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng (Bao gồm cả COD) có giá trị thanh toán trên 1.000.000 VNĐ trong phạm vi nội thành Hà Nội (bao gồm 5 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân). Trong trường hợp giao nhận hàng theo hình thức thanh toán sau COD, nếu Quý khách từ chối nhận hàng, vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát/người giao hàng.

- Với những đơn hàng có giá trị thanh toán dưới 1.000.000 VNĐ trong phạm vị nội thành Hà Nội, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát/người giao hàng.

- Đối với các đơn hàng ngoài nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Miễn phí cước vận chuyển cho các đơn hàng được thanh toán (chuyển khoản) trước và có giá trị từ 2.500.000 VNĐ trở lên. Các đơn hàng sử dụng hình thức COD, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát/người giao hàng.

- Đối với đơn đặt hàng trực tuyến tại Tuidathat.com, cước phí vận chuyển sẽ được tự động thêm vào hóa đơn thanh toán (Không áp dụng với đơn hàng chọn hình thức giao hàng COD).

- Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0986 268 522.