Cặp da đựng máy tính xách tay dành cho nam - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Cặp da đựng máy tính xách tay dành cho nam sang trọng với nhiều kiểu dáng đa dạng. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc cặp ưng ý.

Những chiếc cặp da đựng máy tính xách tay cao cấp dành cho nam  với những mẫu mã đa dạng sẽ mang đến cho cánh mày râu những lựa chọn mới mẻ cho phong cách thời trang của mình. Hình ảnh các quý ông xách những chiếc cặp da mỗi khi đi gặp đối tác nhìn rất đẳng cấp. Những mẫu cặp da này có 2 màu phổ biến nhất là màu đen và màu da bò. 

Các sản paharm cặp da cao cấp được làm từ da bò xịn là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với phái nam hiện đại. Với kiểu dáng đẹp thể hiện sự sang trọng, mối chiếc cặp da có thể giúp cánh mày râu có được hình ảnh vô cùng thời thượng trong mắt mọi người và tính tiện dụng của chúng sẽ mang đến cho nam giới sự thoải mái hơn bao giờ hết.

Cặp da đựng máy tính xách tay dành cho nam:

Cặp da đựng máy tính xách tay

Cặp da nam cao cấp

Cặp da đựng máy tính xách tay

Cặp da đựng máy tính xách tay

Cặp da đựng máy tính xách tay

Những chiếc cặp da xịn đựng laptop luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt. Giá của loại cặp này giao động từ 2-3tr. Tuy nhiên dùng rất bền, bạn có thể dùng nhiều năm mà không bị hỏng. Thay vì bạn đi mau các loại tui vải trẻ tền thời gian sử dụng ngắn

Bạn đang tìm mua Cặp da đựng máy tính xách tay xin mời tới shop của chúng tôi:

GENTO LEATHER STORE - SHOP PHỤ KIỆN TÚI DA THẬT
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Hà Nội
HOTLINE: 0986 268 522 - 0904 575 850