Cặp da dành cho giáo viên - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Làm nghề nhà giáo quang năm xách cặp tới trường nên việc mua một chiếc cặp da xịn là điều cần thiết. Những chiếc cặp da dành cho giáo viên thường rất bền và không quá cầu kỳ.

Ngày xưa đi học thấy thầy giáo của mình quanh năm dùng một chiếc cặp đó. Từ năm này qua năm khác. Thầy dùng một chiếc cặp da bò dù đã bạc màu nhưng chưa hề bị rách. Từ đó mới thấy những chiếc cặp xách da bền như thế nào. 

Ngày nay những chiếc cặp giả da nhìn đẹp lộng lẫy nhưng chỉ cần sước nhẹ một vết là đã bị rách ra ngay. Cứ thi thoảng lại thay cặp thì có lẽ nhiều thầy cô không thích bởi nó không chỉ là chiếc cặp mà nó còn là những kỷ niệm.

Chiếc cặp da dành cho giáo viên của Gento Shop được làm từ những miếng da bò tốt nhất. Những thợ may thủ công đã cẩn thận từng đường kim mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. 

Giá của một chiếc cặp da dành cho giáo viên giao động từ 1tr4 đến 3tr tùy thuộc vào kiểu dáng và chất lượng. KHi mua cặp tại Gento shop sẽ được bảo hành miễn phí.

Các bạn có thể xem các mẫu cặp tại đây: Cặp da

Nếu bạn đang tìm món quà dành cho các thầy giáo thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cặp da dành cho giáo viên

P/s. Shop chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu. Nếu bạn đang cần mua số lượng lớn để làm quà cho các thầy cô giáo thì vui lòng liên hệ hotline - 0986 268 522

Lưu ý khi chọn cặp da dành cho giáo viên:

Chọn những chiếc cặp to

Những chiếc cặp da thật có nhiều ngăn đựng

Kiểu dáng đơn giản và sang trọng