Cặp công tác, cặp văn phòng chất liệu da sang trọng - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Cặp công tác, cặp văn phòng chất liệu da cao cấp dành cho nam với nhiều kiểu dáng sang trọng.

Bạn là người làm văn phòng và thường xuyên phải đi công tác xa thì chiếc cặp da sang trọng là phụ kiện cần có. Những mẫu cặp văn phòng sang trọng dành cho nam tại Gento shop được làm từ chất liệu da bò thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu. Đây là hàng xuất khẩu sang các thị trường Âu, Mỹ nên yêu cầu rất cao từ chất liệu cho đến từng đường may đều phải được thực hiện 1 cách tỉ mỷ. 

Đặc biệt những chiếc cặp công tác thường được thiết kế to và rộng hơn những cặp laptop thông thường để có thể đựng nhiều đồ hơn. Ngoài giấy tờ, sổ sách và máy tính thì các bạn có thể mang thêm 1 bộ quần áo, một vài vật dụng cá nhân nhỏ khác dành cho 1 chuyến công tác ngắn ngày. Nếu các bạn cần một chiếc túi to hơn nũa để đựng nhiều đồ thì những chiếc túi xách du lịch là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Các mẫu cặp công tác, cặp văn phòng tại Gento Shop:

Cặp công tác, cặp văn phòng

Đây là kiểu cặp văn phòng to dành cho các buổi đi công tác với thiết kế nhiều ngăn nhỏ giúp bạn có thể đựng được nhiều món đồ cá nhân. Dây đeo to và chắc giúp chịu được trọng lượng lớn của cặp

Cặp công tác, cặp văn phòng

Còn đây là mẫu cặp công tác da sang trọng được thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuẩn cao. 

Cặp công tác, cặp văn phòng

Cặp công tác, cặp văn phòng

Chiếc cặp da bò này trông rất hầm hố 

Trên đây chỉ là 4 mẫu cặp văn phòng, cặp công tác tại shop thôi. Các bạn có thời gian hãy ghé qua shop để lựa chọn thêm các mẫu cặp, túi da thật cao cấp khác nhé.

Liên hệ:

Gento Shop
Số 3, Ngõ 2, Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Hà Nội
HOTLINE: 0986 268 522 - 0904 575 850