Cách phân biệt túi xách da thật dễ dàng nhất - Gento leather store
25/12/2015 Nguyễn Minh Đức

Hiện nay hàng hóa thật giả lẫn lộn nên việc phân biệt rất khó. Ngay cả các sản phẩm da cũng có thể làm giả một cách tinh vi. Xin giới thiệu tới quý khách cách phân biệt túi xách da thật dễ dàng nhất.

Gento shop với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm túi xách da nên đã đúc rút được nhiều cách để phân biệt những chiếc túi da thật. Thời gian đầu mới bước chân vào nghề cũng gặp phải nhiều trường hợp trộn da giả vào hàng. TUy nhiên sau vài lần thì đã dễ dàng nhận biết được vì những miếng da thật có rất nhiều điểm riêng mà cho dù có tinh vi đến mấy cũng không thể làm giả giống được. Sau dây xin chia sẻ tới quý khách hàng những cách phân biệt đồ da thật thông qua 8 cách sau: Nhìn, sờ, ngửi, ấn, quan sát, làm ướt, đốt và cuối cùng là dựa vào màu sắc của miếng da.

Cách phân biệt túi xách da thật:

Sờ: Khi bạn sờ lên miếng da giả sẽ nhận thấy độ trơn láng trên bề mặt da và có cảm giác mát lạnh khi sờ vào. Còn đối với các sản phẩm da thật thì sẽ không như vậy

- Ngửi: Mùi da thật sẽ có chút j đó mùi của động vật, Còn da giả thì chỉ có mùi của nhựa.

- Nhìn: Đôi khi chỉ nhìn kỹ một chút cũng phân biệt được túi xách da giả hay thật. TÚi xách da giả thường rất bằng phẳng còn da thật thì luôn có độ lồi lõm nhất định tùy vào trình độ của thợ gia công. Ngoài ra da thật còn có các lỗ chân lông nữa nhé. Nhìn kỹ sẽ thấy.

- Ấn vào miếng da và nếu thấy bị lom sau đó bỏ tay ra thì lại trở về như cũ thì là da thật do nó có độ đàn hồi cao. 

- Quan sát: Quan sát mặt cắt của da sẽ thấy da thật là các sợi ko đều nhau. Còn da giả do dệt bằng sợi nên sẽ dễ dàng nhận thấy

- Làm ướt là cách để phân biệt túi xách da thật dễ dàng nhất. Nếu là da thật thì giọt nước sẽ lan ra và thấm vào các lỗ chân lông.

- Các túi xách luôn có một miếng da nhỏ dùng để thử. Do đó bạn thử đốt miếng da đó và sẽ dễ dàng nhận ra nếu là da thật sẽ có mùi khét như mùi của tóc cháy. và không sun lại nhé.

- Màu sắc: Da thật luôn có màu sắc sáng bóng còn da giả thì kém hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm mà shop tích lũy được. Cho dù bạn mua hàng ở đâu hoặc ngay cả qua Gento Shop thì cũng nên kiểm tra thật kỹ theo các cách bên trên. Chúc các bạn mua được những chiếc túi xách da xịn

Các sản phẩm của SHOP: TÚi đeo chéo, VÍ da nam...