Bộ sưu tập túi đeo chéo cá tính cực chất dành cho teen - Gento leather store
25/12/2015 Orion Data Convert

Bộ sưu tập Túi đeo chéo cá tính cực chất dành cho teen. Hãy ghé thăm shop của chúng tôi để lựa cho mình chiếc túi phù hợp nhé.

Những chiếc túi đeo chéo cá tính chất liệu da là sự lựa chọn quen thuộc của các bạn teen trong năm nay. Thiết kế trẻ trung, cá tính. Thể hiện vẻ năng động, khỏe khoắn cho các bạn trẻ. Hãy cùng tuidathat.com tham khảo một số mẫu Túi xách da đeo chéo cho bạn nam cá tính và lịch lãm để phong cách thời trang công sở

Bộ sưu tập Túi đeo chéo cá tính:

TÚI ĐEO CHÉO DA BÒ 268 ĐEN. Các móc khóa mạ inox không gỉ. Ngăn rộng có khóa kéo, đựng vừa ipad và các loại máy tính bảng 10". Ngăn nhỏ phía ngoài để các vật dụng cá nhân như chìa khóa, bật lửa, ví. Lòng túi lót vải dù độ bền cao. Thích hợp với trang phục trẻ trung, năng động, dạo phố.

Túi đeo chéo cá tính: Cặp da bò có màu nâu sáng, chất da dày nhưng mềm, đựng vừa máy tính bảng 10". Kiểu dáng cổ điển, lịch sự. Có dây đeo tháo rời.Thích hợp với những cuộc đi chơi, đi dạo với bạn bè.

 

Túi đeo chéo cá tính - Chất liệu da bò thật cao cấp 100%. Kiểu dáng cổ điển, đựng vừa ipad và các loại netbook dưới 10". Bên trong có nhiều ngăn nhỏ tiện lợi.

Bộ sưu tập Túi đeo chéo cá tính cực chất dành cho teen 2015